TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI ĐĂK LĂK

Teambuilding là hoạt động thường được nhắc đến trong môi trường làm việc. Ở đó, “team” là viết tắt của Together Everyone Achieve More, nghĩa là mọi người cùng nhau đóng góp để đạt được nhiều lợi ích hơn hoặc hiểu đơn giản là đội, nhóm. Còn “building” có nghĩa là xây dựng. Vậy từ teambuilding có thể hiểu là xây dựng đội nhóm.

Teambuilding là gì? Đây là một hoạt động được tổ chức dưới dạng khóa học hay trò chơi cho người tham gia trải nghiệm các tình huống, thử thách từ đó rút ra những bài học thực tiễn để cùng nhau điều chỉnh thái độ, hành vi cho hài hòa, phù hợp với lợi ích chung. Teambuilding vô cùng cần thiết cho các thành viên trong tổ chức, công ty nhăng tăng khả năng gắn kết và tinh thần đồng đội.

Vừa qua, Công Ty Truyền Thông đa phương tiện Trung Thái Film đã kết hợp cùng tổ chức Teambuilding “Amazing Race  Lan Vy 2024” tại Khu du lịch Sinh Thái Ko Tam dành cho cán bộ nhân viên Công ty Lan Vy nhằm mục đích nâng cao tinh thần, hiệu suất  làm việc của đội nhóm; tạo sự gắn kết giữa các nhân viên trong cơ quan, tổ chức, đặc biệt là các thành viên mới; là dịp để nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian làm việc căng thẳng,….

       

Với các hoạt động đội nhóm kết hợp các trò chơi tìm hiểu về văn hóa, tập quán của người đồng bào Ê đê tạo cho CBNV những giây phút khó quên và hứng thú với các hoạt động bổ ích.

   

Trung Thái Film rất mong muốn được  đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, quý doanh nghiệp ở tỉnh Đăk Lăk  nhiều hơn nữa để gắn kết các tập thể cán bộ nhân viên của các công ty để các doanh nghiệp ngày càng đoàn kết và phát triển vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *