TEAMBUILDING – LÀM CÓ ĐỘI, CHƠI CÓ HỘI

     TEAMBUILDING – LÀM CÓ ĐỘI, CHƠI CÓ HỘI được biết đến là một cá nhân, một tổ chức tạo ra trò chơi để gắn kết mọi người lại với nhau, có thể là bạn bè, người thân, và đồng nghiệp. Teambuilding được chia ra thành từng nhóm, mỗi nhóm đều phải thực hiện từng thử thách do người tổ chức tạo ra, và đội nào hoàn thành được nhiệm vụ sẽ thành đội chiến thắng. Tinh thần đồng đội rất quan trọng, có một câu nói:” Đoàn kết là sức mạnh, khi có tinh thần đồng đội, sự hợp tác thì có thể đạt được những điều tuyệt vời”. Không chỉ trong việc thử thách trò chơi, mà cả trong công việc cũng vậy, khi làm việc nhóm là khả năng làm việc cùng nhau hướng đến tầm nhìn chung. Là khả năng dẫn dắt những thành tích cá nhân vì các mục tiêu của tổ chức. Đây là nguồn nhiên liệu giúp những người bình thường có thể đat được những điều phi thường nhất. Sức mạnh sẽ tăng rất nhiều nếu như tình đồng đội thắt chặt, cũng giống như là cả đội đều chung tay góp sức xây một ngôi nhà, nếu như bạn không cùng vun đắp, không xây dựng mà bị bỏ dở giữa chừng, hay là ngôi nhà xây chưa được vững chắc, chưa kĩ càng thì nó sẽ sập, và tình đồng đội tạo ra cũng giải tán. Điều tuyệt vời của chiến thắng đó là chiến thắng của đội nhóm.

   Trung Thái Film, sau khi cùng mọi người trải nghiệm, chứng kiến, cũng như là đồng hành cùng các bạn tham gia những thử thách tạo ra. Chúng tôi cảm thấy rất bất ngờ vì sự tình đoàn kết của các bạn, và giúp đỡ, nâng đỡ nhau trong tất cả các thử thách, từ thử thách dễ nhất cho đến khó nhất, đều thấy các bạn không ngại mà còn nâng đỡ nhau, cùng nhau góp sức. Đó là điều mà Trung Thái Film cảm thấy nên áp dụng vào, không chỉ là trong trò chơi mà cả trong cách làm việc cũng như vậy, và nó rất là quan trọng khi mà làm việc nhóm.

Sau đây, là những tấm hình mà Trung Thái Film đã bắt trọn được sự đoàn kết của các bạn trong các thử thách, và niềm vui, tự hào của các bạn khi qua được những thử thách :

Hãy liên hệ với Trung Thái Film ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá tổ chức quay, chụp hình sự kiện teambuilding mới nhất!

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0866778679 (Mr Thái)
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬 : 138/2a – Y Wang – P. Ea Tam – TP. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đăk Lắk.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *