Quay Chụp Khai Trương TVC

Lễ khai trương rất quan trọng đối với sự thành lập của một công ty, nó giúp công ty quảng bá được hình ảnh của mình đến với khách hàng cũ và cả khách hàng tiềm năng, là tư liệu quan trọng không thể thiếu cho việc marketing sau này.

Vậy có cần tìm một công ty media chuyên nghiệp để thực hiện điều đó ?

Hôm nay TrungThaiFilm sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé 

1.Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim khai trương cho công ty của bạn :

– Truyền thông thương hiệu công ty đến với khách hàng.
Một công ty được thành lập điều không thể thiếu đó là truyền thông rộng rãi đến với khách hàng PR thương hiệu sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường, quay phim khai trương công ty là bước đầu tiên để làm điều đó. Vì truyền thông đa phương tiện bằng hình ảnh và video sẽ rút ngắn thời gian tiếp thị và cũng mang lại hiệu quả cao so với việc truyền thông bằng cách cũ ví dụ quảng cáo banner, phát tờ rơi, quảng cáo trên kênh truyền hình rất tốn kém.
– Marketing thị giác sẽ đem lại sự tiếp cận nhanh chóng cho khách hàng.
Một buổi khai trương quy mô, chuyên nghiệp được ghi lại nhằm tạo dấu ấn đến cho khách hàng là đòn bẫy cạnh tranh trực tiếp với đối thủ, cũng là ghi lại cột mốc đáng nhớ cho sự phát triển của công ty, qua từng giai đoạn, vì thế công ty bạn nên cần có những đối tác quay phim sự kiện chuyên nghiệp để thực hiện điều đó.

2. Cách chọn công ty quay khai trương :

Việc chọn một công ty quay phim uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một video chất lượng cao. Một clip có đầy đủ các khoảnh khắc của buổi lễ khai trương chưa phải là tốt. Giá trị của clip là phải làm sao thu hút người xem và thúc đẩy nhu cầu mua sắm.

 

Để chọn công ty quay phim khai trương phù hợp, bạn có thể tham khảo ý kiến của các khách hàng. Những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó thường có đánh giá đúng nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm trên các trang web, diễn đàn về đánh giá dịch vụ.

2. Quy trình quay clip khai trương : 

Quy trình quay clip khai trương bao gồm các bước sau:

Chuẩn bị kịch bản: Trước khi bắt đầu quay phim, bạn cần chuẩn bị kịch bản. Hãy để thợ quay biết được những khoảnh khắc quan trọng cần quay.

Lựa chọn địa điểm: Chọn địa điểm phù hợp để quay phim là rất quan trọng. Nếu không chọn được địa điểm thích hợp, video sẽ không có hiệu quả. Nó sẽ không gây được ấn tượng tốt với khách hàng.

Chuẩn bị thiết bị: Thiết bị quay phim cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng của video.

Quay phim: Bắt đầu quay phim theo kịch bản đã được chuẩn bị.

Sửa video: Sau khi hoàn thành việc quay phim, bạn sẽ cần sử dụng các công cụ chỉnh sửa video. Để tạo nên một video chất lượng cao cần phải có hiệu ứng, âm nhạc và thông tin đầy đủ.

3. Thời lượng phù hợp cho video quay khai trương 

 Thời lượng của video khai trương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nó bao gồm nội dung của video, đối tượng khách hàng mục tiêu và kênh phát sóng. Tuy nhiên, một video khai trương thông thường có thời lượng từ 1 đến 3 phút.

Clip ngắn dưới 3 phút là độ dài phù hợp nhất để giới thiệu sản phẩm mới. Thời lượng ngắn nhưng súc tích sẽ tạo ra sự ấn tượng với khách hàng. Dịch vụ quay clip khai trương highlight sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi sự kiện.

4. Địa chỉ dịch vụ quay clip lễ khai trương chất lượng

Có nhiều cách tìm địa chỉ dịch vụ quay clip lễ khai trương . Bạn có thể tham khảo các công ty quay phim uy tín chất lượng qua thương hiệu. Tuy nhiên dịch vụ quay phim của các công ty thương hiệu lớn thường rất cao. Tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng mà giá tốt, hiệu quả mới khó.

Thông thường bạn thường tìm kiếm trên các trang web và xem đánh giá dịch vụ. Bạn cũng có thể liên hệ với những người đã từng sử dụng dịch vụ để được tư vấn. Nhưng quan trọng nhất là nên xem video mẫu trước khi đưa ra quyết định.  Một trong các công ty phù hợp nhất là bạn nên tham khảo mẫu video tại Trung Thái Film 

Liên hệ với chúng tôi :

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://trungthaifilm.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/trungthaifilm.bmtt/

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0866778679

𝗔𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀 : 138/2a – Y Wang – P. Ea Tam – TP. Buôn Ma Thuột – Tỉnh ĐăkLăk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *