Ngày Hội Tuyển Sinh Đại Học Tây Nguyên 2024

Sáng ngày 20/1 tại Trường Đại học Tây Nguyên, Báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk và Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2024.

Đến tham gia chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp, các bạn học sinh lớp 12 rất vui mừng khi được trực tiếp trao đổi với các chuyên gia về những thông tin mới nhất của kỳ thi THPT quốc gia và các hình thức xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay. Bên cạnh đó, các bạn còn được các chuyên gia tư vấn, định hướng lựa chọn ngành nghề theo sở thích và năng lực của các em, biết được tổ hợp xét tuyển, khối ngành, mức học phí, … để từ đó xem xét trường đại học, cao đẳng nào phù hợp với mình để đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

Với nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra, các trường đại học, cao đẳng tham gia chương trình đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về thông tin tuyển sinh, cử cán bộ tư vấn trực tiếp, phát tờ rơi giới thiệu tuyển sinh 2024.

Một số trường còn tổ chức gian trưng bày giới thiệu về các ngành, lĩnh vực đào tạo, bốc thăm trả lời các câu hỏi liên quan đến các ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, chế độ chính sách ưu đãi, … để học sinh có cái nhìn khách quan về các ngành nghề mình sẽ đăng ký trong thời gian tới.

dưới đây là video công ty chúng tôi thực hiện quay tại sự kiện trọng đại này

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN TRUNG THÁI FILM

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://trungthaifilm.com/

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0866778679

𝗔𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀 : 138/2a – Y Wang – P. Ea Tam – TP. Buôn Ma Thuột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *