GIỚI THIỆU CÔNG TY

     Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện Trung Thái Film là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ media toàn diện. Công ty được thành lập vào năm 2019, với sự cạnh tranh khốc liệt của ngành media, Trung Thái Film chinh phục khách hàng nhờ những câu chuyện, những góc quay đẹp, sáng tạo và cam kết uy tín, độc đáo của mỗi sản phẩm tạo ra. 

     Mỗi một sản phẩm của công ty, đều được ghi dấu ấn rõ nét. Trung Thái Film dành cho người xem , người dùng cảm nhận, cảm thụ được những giá trị rõ nét, đặc biệt và thu hút nhất.

     Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, đam mê với nghề, nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc. Công ty truyền thông đa phương tiện Trung Thái Film chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức mình, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sự yêu mến tình cảm của khách hàng là niềm tự hào, hạnh phúc của công ty chúng tôi. 

     Với triết lý kinh doanh “Không ngừng đổi mới và sáng tạo”, luôn muốn đem đến dịch vụ ưu việt nhất cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. Công ty chúng tôi xin gửi một số dịch vụ media đến quý đối tác :

– Quảng cáo

– Phim tài liệu

– Phim sự kiện

– Chụp hình sự kiện

– Chụp hình tư liệu

– Tổ chức sự kiện

Các vấn đề liên quan về media,… Chúng tôi cam kết luôn dành cho qqu đối tác sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, công ty chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý đối tác. Mọi hình thức hợp tác xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0866778679 (Mr. Thái)

Địa chỉ trụ sở: 138/2a – Y Wang – P. Eatam – Tp. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk.

 

SỨ MỆNH

     Sứ mệnh của công ty Trung Thái Film chúng tôi giúp cho doanh nghiệp, khách hàng hiểu rõ được rằng cần làm gì, và làm được những gì, làm như thế nào, làm cho ai. Có câu nói : ” Mục tiêu là nhiên liệu trong lò luyện nên các thành tựu “. 

TẦM NHÌN

     Với những tầm nhìn rõ ràng đầy tính xác thực, công ty truyền thông đa phương tiện Trung Thái Film mong muốn luôn đạt những nguyện vọng mục tiêu của doanh nghiệp, đối tác, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Từ đó sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, sáng suốt.

CỐT LÕI

     Công ty Trung Thái Film luôn chu đáo, quan tâm đến đồng nghiệp, bạn bè, người thân và đặc biệt là khách hàng, quan tâm đúng người đúng chỗ. Bởi chúng tôi luôn quan niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chúng tôi.